Thị trường Internet cùng Thương mại điện tử đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, đã và đang làm cho thị trường kinh doanh Việt Nam trở nên phẳng hơn bao giờ hết.
Trong những năm vừa qua, Internet và nhất là Thương mại điện tử tại Việt Nam đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ. Với nòng cốt là những thanh niên trẻ tuổi mang trong mình hành trang trí tuệ và hoài bão lớn lao.
Nhằm giúp bạn đọc rõ hơn về các hoạt động chính với phương trâm kết nối & chia sẻ những điều bổ ích, cần thiết và đámg tin cậy tới mọi người.

Shala.vn là chuyện trang giới thiệu, đánh giá sản phẩm và chia sẻ kiến thức liên quan hoạt động mua sắm, tiêu dùng cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Website giúp người đọc nhanh chóng cập nhật những kiến thức hưu ích, giải đáp nhanh các vấn đề thắc mắc.

Sứ mệnh

Đưa sức mạnh của truyền thông và công nghệ vào phục vụ cuộc sống, tận dụng năng lực và trí tuệ để giúp khách hàng của mình tạo ra giá trị gia tăng từ internet. Mong muốn trở thành một trang cung cấp thông tin uy tín đến người dùng, giúp người dùng tiếp cận được nhiều kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn

Nỗ lực trở thành trong cung cấp đánh giá sản phẩm hàng đầu Việt Nam với lượng người dùng đông đảo, đa dạng. Cung cấp nhiều thông tin đánh giá từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức chuyên môn sâu rộng, mang lại nhiều ích lợi nhất cho người dùng.